Định hướng phát triển

Chiến lược phát triển

Bằng nhiệt huyết, khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Đại Hưng Thịnh đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư, phát triển các dự án bất động sản hàng đầu, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất phục vụ đông đảo cộng đồng khách hàng.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Đại Hưng Thịnh không ngừng nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của khách hàng, đó cũng chính là động lực giúp Đại Hưng Thịnh nỗ lực hơn nữa, hướng đến phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp.

Bằng sự nỗ lực không ngừng cùng với sự đồng hành của cộng đồng khách hàng, trong tương lai Đại Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ trở thành một tập đoàn đa chức năng, ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Văn hóa doanh nghiệp

Đại Hưng Thịnh là một trong những doanh nghiệp bất động sản hùng mạnh khu vực phía Tây TP.HCM, là nơi tập trung những con người ưu tú, có tinh thần làm việc quyết liệt và triệt để nhằm hướng đến những mục đích tốt đẹp.

Để đáp lại sự tin yêu của cộng đồng khách hàng và tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, chúng tôi – Đại Hưng Thịnh đã và đang xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, mang những nét văn hóa đặc trưng vào trong doanh nghiệp.

Chất lượng đi đầu: Chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Tất cả các sản phẩm bất động sản được đầu tư xây dựng kĩ lưỡng, được đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp đảm nhận, giám sát trực tiếp trên từng dự án. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm chúng tôi xây dựng và hoàn thiện đều nhận được những hưởng ứng tích cực và ủng hộ của cộng đồng khách hàng.

Cầu thị lắng nghe: Để có được thành công như ngày hôm nay, toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo luôn biết cầu thị, lắng nghe, ghi nhận và trân trọng những ý kiến đóng góp tích cực, những giải pháp nhằm xây dựng và phát triển Công ty hơn nữa.

Không ngừng học hỏi: Trong thời gian qua, Đại Hưng Thịnh đã không ngừng xây dựng và phát triển thành một Công ty chuẩn mực trên mọi phương diện. Tuy nhiên, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải dựa trên sự uy tín. Sự uy tín được thể hiện rõ nét qua các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Để có được điều này, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng, thu hút đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm, những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trung thực, quang minh: Sự trung thực là một trong những phẩm chất quan trọng được Đại Hưng Thịnh đặc biệt chú trọng. Nhờ luôn giữ được phẩm chất tốt đẹp này, từ khi mới bắt đầu khởi nghiệp cho đến nay, chúng tôi tự hào được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Sẵn sàng phục vụ: Với cái tâm nghề nghiệp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp. Đặc biệt, mọi thủ tục, mọi thắc mắc và lo lắng của quý khách hàng đều được nhân viên của Đại Hưng Thịnh nhiệt tình hỗ trợ.

Hoạt động cộng đồng

Ngoài sứ mệnh tạo ra những giá trị an sinh tốt nhất cho cộng đồng cư dân, Đại Hưng Thịnh còn chú trọng thực hiện các hoạt động xã hội, giúp gắn kết cộng đồng dân cư.

Những hoạt động của Đại Hưng Thịnh như:
+ Tổ chức phát quà cho trẻ em nhân dịp tết trung thu.
+ Phát quà cho trẻ em nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi.
+ Phát quà từ thiện cho bà con khó khăn.
+ Thực hiện nhiều chuyến hành hương tại các chùa.

 

Team Building Phan Thiết

Với phương châm làm hết sức chơi hết mình. Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Đại Hưng Thịnh đã tổ chức Event & Teambuilding 3 ngày 2 đệm tại Phan Thiết Bình Thuận.

GIẢI BÓNG ĐÁ

Văn hóa doanh nghiệp được đánh giá là một yếu tố quan trọng và là tài sản vô hình góp phần tạo nên sức mạnh của Công ty. Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu doanh nghiệp hàng năm, Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Đại Hưng Thịnh luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động Văn hóa thể dục - thể thao là một phần quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Các hoạt động thể dục - thể thao được Công ty tổ chức hàng năm đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị trong toàn Công ty, sự đoàn kết, gắn bó của nhân viên, lãnh đạo với đơn vị và đây là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

Giải bóng đá Đại Hưng Thịnh – 584 Cộng Hòa lần thứ 2 quy tụ 16 đội bóng đến từ 20 sàn giao dịch, mỗi đội được quyền đăng ký không quá 15 cầu thủ (bao gồm cả đội trưởng) tham gia giải. Các đội bóng sẽ được bốc thăm chia làm hai bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm theo luật bóng đá mini 5 người. Hai đội có điểm số cao nhất mỗi bảng đấu sẽ giành quyền vào bán kết. Dự kiến việc bốc thăm chia bảng, màu áo đấu và lịch thi đấu chi tiết sẽ được hoàn thành vào đầu tháng 8/2019.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HƯNG THỊNH ĐẠI HƯNG THỊNH GROUP

Tên viết tắt : ĐẠI HƯNG THỊNH JSC